Hotline: 0965.227.999 - 024.39.460.999
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: TT Lâm - Ý Yên - Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD Hà Nội: 1125 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương showroom 1125 Giải Phóng

Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương showroom 1125 Giải Phóng

Hướng tới sự kiện khai trương showroom mới số 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát tưng bừng khuyến mãi với trị giá quà tặng lên đến 2 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu quà tặng lên tới 2 triệu đồng trong tháng 7

Showroom mới tại số 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai, Hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện với quy mô hoành tráng cả về số lượng và chất lượng sản phẩm. Với hệ thống trưng bày bắt mắt cùng danh mục sản phẩm phong phú, showroom Đồ đồng – Đúc đồng Tâm Phát hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng khi lựa chọn đồ đồng.

Nhân sự kiện khai trương showroom vào tháng 7 này, công ty TNHH Đồng Mỹ nghệ Tâm Phát mở chương trình khuyến mãi ưu đãi cụ thể như sau:

– Khi mua đơn hàng có trị giá từ 5 triệu động trở lên sẽ được tặng 01 linh vật bằng đồng theo năm tuổi của khách hàng có trị giá 1 triệu đồng.

– Với đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, quà tặng là một linh vật bằng đồng mạ vàng 24k trị giá 2 triệu đồng.

Linh vật mạ vàng 24k được chế tác tinh xảo, bắt mắt.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết tháng 7 khi khách hàng đến mua trực tiếp tại showroom số 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Những mặt hàng nào đang áp dụng chương trình khuyến mãi?

Với mong muốn phát triển, quảng bá văn hóa Việt thông qua những sản phẩm bằng đồng đậm chất truyền thống, công ty TNHH Đồng Mỹ nghệ Tâm Phát áp dụng chương trình khuyến mãi cho tất cả các sản phẩm được bày bán tại showroom số 1125 Giải Phóng.

Không chỉ có các sản phẩm đồ thờ cúng, đồ đồng phong thủy, Đồng mỹ nghệ Tâm Phát còn là cơ sở đúc đồng uy tín với nhiều sản phẩm như tượng đồng Bác Hồ, tranh đồng, trống đồng, tượng truyền thần, chuông đồng, đồ đồng quà tặng.

Showroom trưng bày đa dạng các sản phẩm chế tác từ đồng.

Lớn lên từ làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định, những đệ tử của Đồ đồng Tâm Phát sớm tiếp thu được kỹ thuật và kinh nghiệm lâu đời để tạo nên những sản phẩm vừa chất lượng vừa đạm đà bản sắc dân tộc.

Để tham khảo các sản phẩm của Đồ Đồng Tâm Phát khách hàng có thể xem tại website hoặc tới trực tiếp địa chỉ showroom để được hưởng ưu đãi:

Đồ Đồng Tâm Phát

Địa chỉ: Số 1125 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, diện tích 100m2 – Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Tâm Phát

Điện thoại: (Mr Cường) 0965.227.999

Xem thêm

0965.227.999